Giới Thiệu Dịch Vụ Bảo Vệ

Đôi Nét Về Công Ty Bảo Vệ 24

Nulla imperdiet sit amet magna. Vestibulum dapibus, mauris nec malesuada fames ac turpis velit


Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp 24H


Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ 24h. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, công ty chúng tôi được hình thành đầu tiên trên khu vực thành phố HỒ CHÍ MINH, với một thương hiệu vô cùng mới trong thời điểm mà dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chưa thực sự là một nhu cầu rộng rãi, cần thiết như hiện nay. Vì vậy, việc thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ là rất khó, có những lúc tưởng như không thể thực hiện được..

Đặc biệt, trong hoàn cảnh phần lớn các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đang loay hoay tìm hướng đi trước tình hình kinh tế chung có nhiều biến động thời gian qua. vì vậy nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lại càng ít đi nên khó khăn chồng chất khó khăn.

Quá Trình Hoạt Động

Công ty đã hoạch định cho mình những hướng đi mới và thực sự chắc chắn : Phân khúc thị trường, đánh giá lại đối tượng khách hàng, chú trọng phát triển kinh doanh có trọng tâm, không dàn trải, không phát triển nóng vội…

Bằng kinh nghiệm và sự tâm huyết gần 10 năm trong nghề sự lăn lộn của cả hệ thống chỉ huy quản lý. Chính sự đồng lòng nhất trí từ Ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên và hơn thế nữa là sự tận tâm với nghề nên công ty chúng tôi cũng có được sự tin tưởng của một số khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước làm đối tác với mình.

Với phương châm cung cấp dịch vụ chất lượng đúng như cam kết, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ 24h đã bình ổn được hoạt động kinh doanh, đưa doanh nghiệp từng bước vượt qua khó khăn và tăng trưởng bền vững. Từ những cố gắng không ngừng ấy đã tạo nên niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng. Lượng khách hàng giao dịch với công ty chúng tôi ngày một tăng. Đa phần khách hàng truyền thống vẫn tiếp tục gắn bó, hợp tác với công ty từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.


Lĩnh Vực Hoạt Động

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp do Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội - Tổng cục Cảnh sát quản lý Hành chính thuộc Bộ Công An quản lý đặc doanh, Công ty được phép tổ chức đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp chứng chỉ đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Đến nay, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ 24h đã chứng tỏ được vị trí là một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam với mạng lưới phát triển dịch vụ an ninh rộng khắp hầu hết các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Khu vực mà chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các quận TP. Hồ Chí Minh : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận tân phú, quận gò vấp, quận bình thạnh, củ chi, bình chánh và các tỉnh thành lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề chúng tôi đã và đang sở hữu một đội ngũ cán bộ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi đã áp dụng hệ thống quản lí nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.